Post Thumb

Bên cạnh những thứ quen thuộc như giày, túi, nước hoa, phái đẹp nên chú ý đến cả đồng hồ và trang sức.

Một đôi giày cổ điển màu đen, dù là cao gót hay đế bằng, là sự lựa chọn an toàn khi phối đồ.

Một bộ vest được may vừa vặn giúp bạn không cần phải lo nghĩ về vẻ ngoài dù xuất hiện trong những bữa tiệc hay tới những nơi đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Một chiếc đồng hồ bền đẹp không những giúp bạn khẳng định phong cách mà còn có giá trị sử dụng cả đời thay vì những phụ kiện chóng lỗi mốt khác.

Sở hữu một màu son đặc trưng sẽ khiến những người khác luôn nhớ về bạn mỗi khi nhìn thấy sắc son ấy.

Mùi hương cơ thể ảnh hưởng rất lớn đến người đối diện. Nếu không muốn thu hút bằng nước hoa, bạn có thể chọn loại kem dưỡng ẩm hoặc sữa tắm phù hợp với phong cách bản thân.

Trang sức với phụ nữ cũng rất cần thiết. Một chiếc nhẫn, vòng tay, cổ hoặc khuyên tai luôn đeo trên người sẽ giúp tạo dấu ấn riêng biệt của cá nhân bạn đối với những người xung quanh.

Vật bất ly thân đối với phái nữ khi ra đường là túi. Bên cạnh những mẫu cập nhật xu hướng, hãy đầu tư xứng đáng cho một chiếc túi kiểu dáng đơn giản để kết hợp được với mọi trang phục.

Váy liền ngắn màu đen (hay little black dress) không bao giờ lỗi thời tại các bữa tiệc lớn. Chúng tôn lên vóc dáng người mặc lại tạo nét gợi cảm thu hút người đối diện.

Thành Trương
Ảnh: BS, Tumblr