Post Thumb

Ngay này khi ra đường các chị em đều tự ý thức đội mũ bảo hiểm, không ít chị em đã than phiền rằng chiếc mũ bảo hiểm khiến họ khó chịu vì nhiều lúc mất công tạo một kiểu tóc xong sau khi đội mũ bảo hiểm đi trên đường nên tóc bị hỏng hết. Bởi vật mà các chị em thích thời trang tóc coi chiếc mũ bảo hiểm như là kẻ thù.

Nhiều chị em ra đường để bảo vệ kiểu tóc đã không đội mũ bảo hiểm hoặc không tạo cho mình một kiểu tóc đẹp. Tuy nhiên điều này sẽ không tốt cho bạn, thay vì chọn những giải pháp trên bạn có thể tạo một kiểu tóc thời trang phù hợp với chiếc mũ bảo hiểm. Dưới đây là 3 cách tạo kiểu tóc đẹp mà đơn giản dành cho bạn gái khi đôi mũ bảo hiểm mà blogtrangdiem.com muốn gửi đến đến bạn hãy cùng tham khảo nhé!

1. Cách tạo kiểu tóc tết vòng đơn giản đẹp mắt

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Chắc chắn với kiểu tóc đơn giản mà đẹp này bạn sẽ không sợ bị hỏng tóc khi đội mũ bảo hiểm nữa nhé

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Kiểu tóc hợp thời trang này sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian chỉ trong 5 phút bạn sẽ hoàn thành kiểu tóc đẹp.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Trước tiên bạn chia tóc thành 3 phần: 2 phần tóc mỏng hai bên và một phần tóc ở giữa.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem- Sau đó bắt đầu tết lần lượt hai phần tóc hai bên

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Bạn cố định hai phần tóc vừa tết bằng dây thun và kéo hai phần tóc này ra phía sau.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Bạn vòng hai lọn tóc ra sau gáy sau đó dùng kẹp ghim cố định từng lọn tóc. Bạn cứ thực hiện như vậy cho đến khi hết lọn tóc tết.

2. Kiểu tóc xoắn lệch vai.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Khi bạn đội mũ bảo hiểm những kiểu tóc thấp sẽ làm cho bạn không bị đâu đầu.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Kiểu tóc này phù hợp những bạn gái diện trang phục điệu đà đáng yêu khi đi dạo phố.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Để thực hiện kiểu tóc này bạn chia tóc thành 2 phần như hình vẽ, rồi cố định phần tóc bên phải bằng dây thun.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Tiếp đến bạn dùng phần tóc còn lại xoắn vòng từ trái sang phải cho đến nút buộc tóc thứ nhất thì dừng lại.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Bước cuối cùng là bạn dùng dây thun buộc phần tóc này với phần tóc thứ nhất.

3. Cách làm kiểu tóc búi thấp điệu đà.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Kiểu tóc búi thấp này giúp bạn gái trông thật trẻ trung và sành điệu mỗi khi ra đường.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Đầu tiên chia kiểu tóc thành 3 phần bằng nhau.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Dùng dây thun buộc cố định 3 phần tóc này lại

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Tiếp đến bạn xoắn chặt từng lọn tóc để tạo thành búi tóc nhỏ.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Cố định các phần tóc lại, bạn cố gắng xoắn đều tay để có búi tóc đẹp và đều hơn.

kieu-toc-dep-khi-phai-doi-mu-bao-hiem-Cuối cùng chúc bạn thành công với các kiểu tóc đẹp và tiện lợi trên nhé!