Post Thumb

Kiểu tóc mái thưa là kiểu tóc có xuất xứ từ  Hàn Quốc và rất được giới trẻ Việt ưa chuộng. Ưu điểm của kieu toc dep này là rất dễ diện và không hề kén mặt. Ngoài ra kiểu tóc này còn mang đến cho bạn vẻ ngoài rất nhẹ nhàng, nữ tính và vô cùng lãng mạn. Kiểu tóc mái thưa cũng không đòi hỏi bạn gái phải chăm chút quá nhiều, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sử dụng sáp tạo kiểu nhẹ nhàng để giữ nếp tự nhiên cho mái là được.

Còn một ưu điểm tuyệt vời nữa của kiểu tóc này là nếu bạn lỡ “bỏ bê” nó mọc dài hơn so với ban đầu, thì nó vẫn sẽ giữ được phom dáng đẹp tự nhiên vốn có. Thêm vào đó nhờ đặc điểm mềm mại mà tóc mái thưa có thể dễ dàng “hô biến” thành mái xéo kiểu cách. Dưới đây là những kiểu tóc mái thưa đẹp khiến bạn gái phát sốt tong mùa hè này hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

toc-mai-thua-dep-

toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep- toc-mai-thua-dep-Chúc các bạn gái sẽ lựa chọn được kiểu tóc mái thưa tuyệt vời cho mình để mùa hè này thật nổi bật nhé!