Post Thumb

Hầu hết những người hâm mộ thời trang tóc nói chung đều cho rằng tóc tết có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp và một phần nữa đến từ các kiểu tóc mang đậm phong cách Bohemian. Nhưng có lẽ bạn sẽ thật bất ngờ khi biết rằng tóc tết đã xuất hiện cả nghìn năm trên thế giới, từ thời con người còn ăn lông, ở lỗ.

Vào những thời kì trước con người chưa có nhu cầu và cũng chưa thể cắt tóc. những mái tóc dài gây vướng víu cho các hoạt sinh hoạt hàng ngày của họ. Vậy nên con người khi đó đã học tập các loại cây dây leo bện xoắn vào nhau ở trong rừng và tết cho mình mái tóc gọn gàng.

Và đến ngày nay, tóc tết càng trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Lí do đơn giản bởi vì tóc tết rất dễ dàng biến tấu và phù hợp với mọi kiểu tóc, mái đầu, khuôn mặt,…Để phù hợp với thời trang hơn thì con người đã tạo ra vô vàn kieu toc tet dep mắt. Dưới đây là những kiểu tóc tết đẹp mê ly cho bạn gái trong mùa hè hãy cùng tham khảo và chọn cho mình một kiểu tóc tết phù hợp nhé!

1. Kiểu tóc tết búi gọn gàng.

Trong mùa hè thời tiết thường rất nóng kiểu tóc tết búi vương miện gọn gàng sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn chống nóng hiểu quả mà vẫn có thể làm đẹp. Kiểu tóc này đơn giản rất dễ thực hiện bạn có thể làm kiểu tóc này khi đi dự tiệc, đi học, đi làm….

kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai-2. Kiểu tóc tết đơn giản để lệch một bên.

Đây có lẽ là một kiểu tóc đơn giản và nữ tính nhất phù hợp với mọi khuôn mặt cũng như mọi lứa tuổi. Với kiểu tóc này bạn không cần quá khéo léo vẫn có thể tự tết cho mình được.

kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai-3. Kiểu tóc tết hình thác nước.

Tóc tết hình thác nước là một kiểu tóc nữ tính lãng mạn, làm choc bạn giá trông thật xinh đẹp và lãng mạn mỗi khi bước ra đường. Các bạn gái nên chọn kiểu tóc này khi đi chơi, đi dự tiệc sẽ rất phù hợp.

kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai-4. Tóc tết mái cầu kì.

Nếu như các kiểu tóc trên thật đơn giản và dễ thực hiện thì kiểu tóc này đòi hởi bạn gái phải khéo tay một chút xíu để có thể tạo ra kiểu tóc đẹp này.

kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai-5. Kiểu tóc tết sau gáy.

Các chàng trai luôn ấn tượng với hình ảnh những cô gái tết tóc gọn gàng phía sau.  Vậy thì bạn đừng ngại gì mà áp dụng cho mình kiểu tóc này, vừa làm điệu mà vẫn xinh lung linh trong mắt các chàng nhé!

kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai- kieu-toc-tet-dep-me-ly-cho-ban-gai-Bạn thích nhất kiểu tóc nào trong bài viết trên, hãy làm mới mình với một kiểu tóc tết đẹp phù hợp trong bài viết trên nhé!